Thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

Thực Hành Tiếng Trung Giao Tiếp Với 301 Câu Đàm Thoại

Khóa học thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại – Giảng viên Bùi Giáp Hà giúp bạn có được kỹ năng giao tiếp cơ bản với người Trung và ứng dụng trong công việc.

Giới thiệu khóa học thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

Tiếng Trung đang ngày càng trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Đặc biệt, Trung Quốc là nước láng giềng của Việt Nam nên thường xuyên có các hoạt động giao thương, các công ty Trung Quốc có mặt ở Việt Nam hoặc lao động Việt Nam sang Trung Quốc làm việc rất nhiều. Cơ hội việc làm mở rộng đối với mọi người, nhất là những người trẻ tuổi. Điều đó đòi hỏi bạn cần có vốn tiếng Trung nhất định.

Vậy làm sao để nhanh chóng giao tiếp bằng tiếng Trung thành thạo khi không có điều kiện tham gia các lớp học tại trung tâm ngoại ngữ?

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn khóa học Thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại. Nền tảng chính là tài liệu 301 câu đàm thoại tiếng hoa cùng giáo trình mở rộng do giảng viên biên soạn bằng chính kinh nghiệm thực tế. Giúp học viên dễ dàng nắm bắt , thực hành và ứng dụng nhanh chóng.

Với hơn 9 năm làm việc và 5 năm đào tạo tiếng Trung cho người mới, giảng viên Bùi Giáp Hà sẽ đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giao tiếp cơ bản và ứng dụng trong công việc. Đặc biệt hơn hết là nguyên tắc cấu trúc câu, ngữ pháp được giải thích rõ ràng về nguyên lý cấu trúc cùng cách để tự tìm hiểu thêm về nhiều chuyên ngành của mỗi người. Đây chính là chìa khóa cho những ai không có quỹ thời gian cố định để học tại trung tâm và muốn sở hữu khóa học trọn đời.

Trong khóa học, giảng viên sẽ đồng hành cùng bạn, thực hành các câu hội thoại cơ bản nhất trong giao tiếp,mở rộng vốn từ vựng, củng cố về ngữ pháp để bạn nắm chắc kiến thức về cả 4 kỹ năng quan trọng.

Đăng ký ngay khóa học để nhanh chóng giao tiếp bằng tiếng Trung một cách tự tin và chuẩn xác.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Kiến thức nhận được sau khóa học thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

• Có được kỹ năng giao tiếp cơ bản với người Trung và ứng dụng trong công việc.
  • Biết hát bài tiếng Trung để có thể hát khi đi giao tiếp với khách hàng.
  • Hiểu biết được nhiều hơn về văn hóa Trung Quốc.
  • Có thể tự học thêm về nhiều chuyên ngành mà không cần đến bất kỳ một trung tâm nào khác.

Đối tượng đào tạo khóa học thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

• Đam mê du lịch
  • Sinh viên các trường chuyên ngành Tiếng Trung
  • Khởi nghiệp muốn nhập hàng từ Trung Quốc

Nội dung khóa học thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

Phần 1: Giới thiệu tổng qua

• Bài 1: Giới thiệu khóa học
  • Bài 2: Sơ lược về văn hóa và phương pháp học
  • Bài 3: Phiên âm Latin – chìa khóa để có thể tự học

Phần 2: Học tập cùng giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

• Bài 4: Xin chào!
  • Bài 5: Sức khỏe của bạn có tốt không? – Phần 1
  • Bài 6: Sức khỏe của bạn có tốt không? – phần 2
  • Bài 7: Công việc của bạn có bận không?
  • Bài 8: Từ ngữ mở rộng sơ bộ
  • Bài 9: Ngài họ gì?
  • Bài 10: Từ ngữ mở rộng
  • Bài 11: Từ ngữ mở rộng và cách để học nâng cao
  • Bài 12: Tôi xin được giới thiệu
  • Bài 13: Ôn tập số 1 trong 301 câu đàm thoại tiếng Hoa
  • Bài 14: Sinh nhật của bạn ngày nào?
  • Bài 15: Gia đình của bạn có mấy người?
  • Bài 16: Tài liệu mở rộng phần 2
  • Bài 17: Ôn tập bài 07 và tổng kết
  • Bài 18: Từ ngữ thông dụng phần 3
  • Bài 19: Bây giờ là mấy giờ?
  • Bài 20: Tài liệu mở rộng
  • Bài 21: Tự vựng thông dụng
  • Bài 22: Video học hát bài Ánh trăng nói hộ lòng tôi
  • Bài 23: Bạn ở tại đâu?
  • Bài 24: Tài liệu mở rộng
  • Bài 25: Tài liệu mở rộng
  • Bài 26: Bưu điện ở đâu?
  • Bài 27: Tổng hợp các trợ từ thông dụng
  • Bài 28: Từ ngữ mở rộng
  • Bài 29: Cơ cấu tổ chức của một công ty bằng tiếng Trung
  • Bài 30: Tài liệu tham khảo về đối ngoại
  • Bài 31: Bài học cuối cùng

Phần 3: Tham khảo

• Bài 32: Ôn tập
  • Bài 33: Tôi muốn mua quýt
  • Bài 34: Tôi muốn mua áo len
  • Bài 35: Tài liệu mở rộng
  • Bài 36: Tôi phải đi đổi tiền

Giảng viên khóa học thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

Bùi Giáp Hà

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC

• Bùi Giáp Hà – Giảng viên
  • Năm 2010 đến 2012 : Trợ lý phiên dịch tại Xưởng Gỗ Hưng Phúc Đài Loan.
  • Năm 2012 đến 2015 làm Trợ lý Phó Tổng giám đốc tại Công Ty TNHH securenman as.
  • Năm 2015 đến năm 2019 : Trợ Lý Tổng giám đốc Công Ty TNHH Cửu Long Chánh Dương ( trực thuộc Tập đoàn giấy Cửu Long Trung Quốc, hiện đang là Tập Đoán giấy có vốn cá nhân trên 75% lớn nhất thế giới).

Học viên đánh giá khóa học thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

Quyền lợi của học viên trong khóa học thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại

Như đã trình bày ở trên khóa học thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hy vọng Khóa học thực hành tiếng Trung giao tiếp với 301 câu đàm thoại hữu ích đối với bạn.