Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản – Giảng viên Huỳnh Thạch Thảo sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và cách giao tiếp trong quá trình làm việc, giúp nâng cao khả năng đọc hiểu, nghe và dịch tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại được xây dựng sát với thực tế.

Kiến thức nhận được sau khóa học Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản

• Giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố kĩ năng nghe hiểu
  • Dễ dàng vận dụng vào công việc thực tế liên quan đến chuyên ngành xây dựng.
  • Bạn sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh
  • Dễ dàng tìm tòi tài liệu bằng tiếng Anh mà nhiều người khác không làm được

Giới thiệu khóa học Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản được thiết kế với hình ảnh minh họa sinh động, rõ ràng và dễ hiểu, chất lượng âm thanh tốt, mong muốn đưa đến cho học viên trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học.

Mỗi bài học là một chủ đề liên quan đến các tình huống trong xây dựng, các tình huống này được xây dựng thành đoạn hội thoại, học viên sẽ tìm hiều những từ vựng, những cấu trúc câu, cách diễn đạt được lồng ghép trong đoạn hội thoại. Phương pháp này sẽ giúp cho học viên dễ nhớ, dễ thuộc từ mới, khi các từ được đặt trong ngữ cảnh cụ thể. Các phần mục được phân bố rõ ràng, hợp lí, khiến cho học viên không bị nhàm chán khi học.

Đăng ký ngay khóa học để xây dựng cho mình nền tảng tiếng Anh vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và cách giao tiếp, nâng cao khả năng đọc hiểu, nghe và dịch tiếng Anh, phục vụ tốt nhất cho công việc và sự nghiệp của bạn.

Đối tượng đào tạo khóa học Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản

• Tất cả đối tượng ngành xây dựng có nhu cầu
  • Muốn tự nâng cao trình độ bản thân

Nội dung khóa học Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản

Phần 1:

• Bài 18: Khiếu nại về việc trì hoãn
  • Bài 19: An toàn nơi công trường
  • Bài 20: Đưa ra lời cảnh báo nguy hiểm

Giảng viên khóa học Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản

Huỳnh Thạch Thảo
  • Huỳnh Thạch Thảo – MC song ngữ Anh – Việt
  • Giảng viên – MC song ngữ Huỳnh Thạch Thảo từng được vinh dự dẫn dắt các sự kiện song ngữ Anh- Việt như tiệc cuối năm, lễ khởi công, hội nghị khách hàng… của các đơn vị Sun World, Doosan Hàn Quốc,khách sạn InterContinental Nha Trang, the Costa Nha Trang, Vega City….
  • Nhiều năm kinh nghiệm làm giáo viên tiếng Anh online cho trẻ em, sinh viên và người đi làm.
  • Biên dịch các tài liệu training cho nhân viên khách sạn 5 sao InterContinental Nha Trang, biên dịch các tài liệu về xây dựng.

Học viên đánh giá khóa học Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản

Quyền lợi của học viên trong khóa học Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản

Như đã trình bày ở trên Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản” hữu ích đối với bạn.