Trà chanh siêu phẩm – trăm đơn mỗi ngày

Featured Video Play Icon

Giúp bạn nắm được bí quyết và học các công thức cho các loại trà ngon lạ, hấp dẫn.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ hiểu được cách chọn loại trà phù hợp.
  • Bạn sẽ có được các công thức trà chanh sáng tạo, mới lạ.
  • Bạn sẽ biết được cách pha trà không bị quá đắng hay quá chát, mà vẫn giữ được mùi thơm nhẹ nhàng.
  • Bạn sẽ học được cách giữ cốt trà được lâu mà không bị đục cốt trà.

Giới thiệu khóa học

  • Bạn là sinh viên mới ra trường và muốn kinh doanh với số vốn ít ỏi?
  • Bạn là người yêu thích kinh doanh và đang ấp ủ một kế hoạch mở tiệm trà nhỏ để thu lợi nhuận?
  • Bạn là người nội trợ muốn học thêm nhiều đồ uống ngon cho gia đình mình?

Trà chanh – nghe có vẻ xưa, cũ, nhưng thực tế lại chưa bao giờ hết HOT. Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng “Chanh thêm đá pha thêm Trà là ra Trà Chanh”. Nếu chỉ đơn giản là vậy thì quán của bạn chỉ có thể duy trì được một thời gian ngắn mà thôi.

Đến với khóa học Trà chanh siêu phẩm – trăm đơn mỗi ngày, bạn chắc chắn sẽ tìm được sự khác biệt. Khóa học online ngắn hạn này được đúc kết dựa trên 5 năm kinh nghiệm thực tiễn của giảng viên Đỗ Gia Trân. Với nội dung ngắn gọn, phù hợp với mọi đối tượng, học viên sẽ nhanh chóng nắm được các công thức để có thể pha chế các loại trà ngon và lạ. Vị chua dịu của chanh điểm xuyết cùng vị ngọt của đường và sự mát lạnh từ đá sẽ giúp bạn giải tỏa cơn nóng & làm cho tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều.

Tham gia khóa học , bạn sẽ hiểu được cách chọn loại trà phù hợp; có được các công thức trà chanh sáng tạo, mới lạ; biết được cách pha trà không bị quá đắng hay quá chát, mà vẫn giữ được mùi thơm nhẹ nhàng; học được cách giữ cốt trà được lâu mà không bị đục cốt trà.

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để nhanh chóng có được bí quyết pha trà chanh và khởi nghiệp thành công với quán của bạn.

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)