Trở thành trưởng quản lý quầy bar

Khóa học trở thành trưởng quản lý quầy bar – Giảng viên Nguyễn Tấn Trung giúp bạn trở thành một Bar Trưởng chuyên nghiệp trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

Kiến thức nhận được sau khóa học trở thành trưởng quản lý quầy bar

  • Trở thành một Bar Trưởng chuyên nghiệp trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
  • Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.
  • Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
  • Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

Giới thiệu khóa học trở thành trưởng quản lý quầy bar

Cửa hàng đông khách, khu vực quầy bar sắp xếp kém khoa học, quy trình pha chế chưa đảm bảo, bố trí nhân sự không hợp lý, order chậm trễ, khách hàng phàn nàn…..

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống rắc rối này chưa???

Để trở thành một trưởng Bar chuyên nghiệp trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn…, bên cạnh kĩ năng pha chế điêu luyện, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức quản lý, lãnh đạo và sắp xếp hợp lý, kiến thức cơ bản về quản lý nguyên vật liệu và hàng tồn kho tránh lãng phí trong quá trình sử dụng.

Hãy đến với khóa học Trở thành trưởng quản lý quầy bar

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

  • Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar.
  • Kiến thức cơ bản cần có để trở thành Bar Trưởng.
  • Các kỹ năng cần có của một Bar Trưởng.
  • Kinh nghiệm thực tiễn của một Bar trưởng chuyên nghiệp.

Đối tượng đào tạo khóa học trở thành trưởng quản lý quầy bar

  • Nhân viên quầy bar
  • Nhân viên pha chế

Nội dung khóa học trở thành trưởng quản lý quầy bar

Phần 1: Giới thiệu về nghề quản lý quầy bar

  • Bài 1: Chân dung người quản lý
  • Bài 2: Xây bảng mô tả công việc quầy bar
  • Bài 3: Xây dựng nội quy quầy bar
  • Bài 4: Xây dựng tác phong nhân viên quầy bar
  • Bài 5: Quản trị nhân sự quầy bar
  • Bài 6: Xây dựng kế hoạch tuyển dụng
  • Bài 7: Các câu hỏi tuyển dụng
  • Bài 8: Xây dựng kế hoạch đào tạo nhân viên
  • Bài 9: Giao tiếp trong quầy bar
  • Bài 10: Những việc cấm kỵ của nhân viên quầy bar
  • Bài 11: Thiết kế quầy bar
  • Bài 12: Cách bố trí quầy bar
  • Bài 13: Set up quầy bar của nhân viên pha chế
  • Bài 14: Kiểm tra set up quầy bar
  • Bài 15: Xây dựng menu tổng thể
  • Bài 16: Báo cáo hàng tồn kho tổng thể
  • Bài 17: Phiếu đề xuất hàng hóa
  • Bài 18: Bố trí giờ ăn của nhân viên
  • Bài 19: Kiểm tra cơ sở vật chất
  • Bài 20: Bảng chấm công nhân viên
  • Bài 21: Xếp lịch off cho nhân viên
  • Bài 22: Đàm phán nhà cung cấp nguyên liệu
  • Bài 23: Đàm phán nhà cung cấp cà phê
  • Bài 24: Cách trộn cà phê ngon
  • Bài 25: Cách đọc order thức uống

Phần 2: Giới thiệu về bartender
Phần 3: Thực hành pha chế rượu
Phần 4: Pha chế – Phương pháp Build
Phần 5: Pha chế – Phương pháp Blend
Phần 6: Pha chế Mocktail
Phần 7: Pha chế – Nhóm rượu wine
Phần 8: Giới thiệu về barista
Phần 9: Cách làm cafe nóng và cafe đá
Phần 10: Nguyên tắc phân tầng & pha chế
Phần 11: Thực hành pha chế lassi Ấn Độ
Phần 12: Thực hành pha chế sinh tố
Phần 13: Thực hành pha chế soda Ý
Phần 14: Thực hành pha chế Milk shake – sữa lắc
Phần 15: Thực hành pha chế Đá xay – Ice blender
Phần 16: Thực hành pha chế cà phê máy
Phần 17: Biễu diễn bartender flair trong quầy bar
Phần 18: Tổng két và chia sẻ kinh nghiệm 

Giảng viên khóa học trở thành trưởng quản lý quầy bar

Nguyễn Tấn Trung
Nguyễn Tấn Trung
  • Nguyễn Tấn Trung – Giảng viên
  • Thạc Sĩ Kinh Tế, Cử Nhân Luật, Luật Gia TPHCM
  • Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt
  • Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến
  • Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM
  • Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung
  • Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc
  • Giảng viên tại trường Trung Cấp Khôi Việt
  • Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt
  • Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới

Học viên đánh giá khóa học trở thành trưởng quản lý quầy bar

Học viên đánh giá khóa học trở thành trưởng quản lý quầy bar

Quyền lợi của học viên trong khóa học trở thành trưởng quản lý quầy bar

  • Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.
  • Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.
  • Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.
  • Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.
  • Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.
  • Đã có hơn 500 học viên đăng ký trở thành trưởng quản lý quầy bar trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học trở thành trưởng quản lý quầy bar

1. Tôi đến chỗ nào để học khóa học này?

Như đã trình bày ở trên Khóa học trở thành trưởng quản lý quầy bar là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khóa học

  • Có laptop/ smartphone + kết nối Internet.
  • Môi trường học tập yên tĩnh.
  • Cần thiết bị có khả năng truy cập Internet.
  • Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học.

2. Tôi không có máy tính PC có học được không?

Có bạn nhé. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet không nhất thiết phải là máy tính mới học được. Bạn hoàn toàn có thể học qua các thiết bị khác như: Điện thoại, máy tính bảng, Laptop.

3. Muốn trao đổi với giảng viên thì làm thế nào?

Trong khóa học giảng viên sẽ cung cấp cho bạn một kênh kết nối trực tiếp, có vấn đề gì thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Lời kết

Hy vọng Khóa học “trở thành trưởng quản lý quầy bar” hữu ích đối với bạn.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng