Trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp

Khóa học trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp – GV Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu Hướng dẫn cách xây dựng một dàn bài với các nội dung đầy những viên kim cương giá trị

Kiến thức nhận được sau khóa học trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp

• Cách mở đầu thật ấn tượng cho bài thuyết trình của mình.
  • Xây dựng một giàn bài nói giá trị mà mọi người đều mơ ước.
  • Cách ứng xử khôn khéo và xử lý  tình huống xảy ra dễ dàng.
  • Thu nạp lượng lớn vốn từ để tự tin hơn nữa khi nói trước đám đông.
  • Kỹ năng thuyết trình cực kỳ chuyên nghiệp và điêu luyện.
  • Trở thành người nổi bật và vô cùng ấn tượng hơn trong mọi tình huống.

Giới thiệu khóa học trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp

Để có thể can đảm thuyết trình hay diển thuyết giữa đám đông mà vẫn gây được sự ấn tượng tuyệt vời trong lòng người xem thì không phải là dễ dàng.

Khóa học: “Trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp” phù hợp cho những người nói chuyên nghiệp như giáo viên, nhà đào tạo, Mc và diễn giả cũng như bất cứ ai có khát khao chinh phục người nghe.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng một dàn bài với các nội dung đầy những viên kim cương giá trị, cho đến cách mở đầu bài và kết thúc bài diễn thuyết sao cho cực kỳ ấn tượng đi sâu vào tâm trí người nghe.

Từ nay, hãy biến micro trở thành vật yêu thích của mình và chinh phục người nghe qua khóa học đầy cảm xúc, và bạn sẽ có cơ hội trở thành một diễn giả thật tuyệt vời trong mắt người nghe

Đối tượng đào tạo khóa học trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp

• Diễn giả
  • Quản lý, trưởng nhóm
  • Sinh viên
  • Những ai đang gặp vấn đề về kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông
  • Những người đang thiếu các kỹ năng cần thiết để lên 1 bài thuyết trình thật đặc biết
  • Và tất cả những ai mong muốn trở nên thật đặc biệt, nổi bật hơn trong mặt mọi người

Nội dung khóa học trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp

Phần 1: NHỮNG CÁCH MỞ ĐẦU BÀI THUYẾT TRÌNH

• Bài 1: Mười cách mở đầu ấn tượng (phần 1)
  • Bài 2: Mười cách mở đầu ấn tượng (phần 2)
  • Bài 3: Bài thuyết trình có mở đầu ấn tượng
  • Bài 4: Cách kết thúc cảm xúc đọng lại dư âm
  • Bài 5: Bài thuyết trình có kết thúc cảm xúc

Phần 2: BA BƯỚC XÂY DỰNG MỘT DÀN BÀI THẬT ĐẮT

• Bài 6: Định hướng dàn bài thông minh
  • Bài 7: Xây cây ý tưởng phong phú
  • Bài 8: Đẽo gọt những ý đắt nhất
  • Bài 9: Buổi diễn thuyết có dàn bài giá trị

Phần 3: HAI MƯƠI PHƯƠNG PHÁP DIỄN ĐẠT GÂY ẤN TƯỢNG

• Bài 10: 10 cách diễn đạt tạo sức hút lớn
  • Bài 11: 4 cách diễn đạt sáng tạo
  • Bài 12: 6 cách diễn đạt đầy thú vị
  • Bài 13: Cách sử dụng 20 phương pháp trên sao cho hay nhất
  • Bài 14: Buổi diễn thuyết có phương pháp sinh động

Phần 4: CÁC KỸ THUẬT THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP CẦN CÓ

• Bài 15: Kỹ thuật diễn đạt bằng hình thể & sắc thái giọng nói
  • Bài 16: Cách khắc phục căn bệnh bí từ
  • Bài 17: Kỹ thuật phát âm, sử dụng giọng nói
  • Bài 18: Thuyết trình thông minh với powerpoint (phần 1)
  • Bài 19: Thuyết trình thông minh với powerpoint (phần 2)
  • Bài 20: Kỹ thuật soạn và dùng powerpoint (Bài 1)
  • Bài 21: Kỹ thuật soạn và dùng powerpoint (Bài 2)
  • Bài 22: Kỹ thuật soạn và dùng powerpoint (Bài 3)
  • Bài 23: Kỹ thuật soạn và dùng powerpoint (Bài 4)

Phần 5: MỘT SỐ BÀI THUYẾT TRÌNH CÁ BIỆT

• Bài 24: Bài thuyết trình thuyết phục ngắn
  • Bài 25: Phát biểu ứng biến không có sự chuẩn bị

Phần 6: ỨNG XỬ THÔNG MINH TRÊN SÂN KHẤU

• Bài 26: Vượt qua hồi hộp & nâng cao tự tin khi đứng trước công chúng
  • Bài 27: Kỹ thuật xuất hiện ấn tượng trên sân khấu
  • Bài 28: Phương pháp kích thích bầu không khí trầm lắng
  • Bài 29: Buổi diễn thuyết có trò chơi sinh động
  • Bài 30: Cách nhìn đoán cảm xúc của khán giả & xử lý các dạng sự cố
  • Bài 31: Lời kết: Biến micro trở thành vật yêu thích

Giảng viên khóa học trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp

Nguyễn Khắc Hoàng Hiếu
  • Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu: Diễn giả chuyên nghiệp/Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng – phát triển con người.
  • Trưởng bộ môn Tâm lý học ứng dụng, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM.
  • Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam.
  • – Từ năm 22 tuổi, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn giả với mảng chủ đề tâm lý và kỹ năng sống cho giới trẻ. Phạm vi hoạt động chủ yếu ở các trường đại học, trung tâm đào tạo kỹ năng tại Tp.HCM, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ.

Học viên đánh giá khóa học trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp

Quyền lợi của học viên trong khóa học trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp

Như đã trình bày ở trên khóa học trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng khóa học trọn bộ kỹ năng thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp hữu ích đối với bạn.