Tự luyện tập yoga tại nhà an toàn, hiệu quả – Cơ bản

Tự luyện tập yoga tại nhà bao gồm các bài tập thiền, thở, asana được xây dựng theo 2 trường phái là Iyengar yoga và Vinyasa yoga.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ có được một nền tảng yoga vững vàng, đúng định tuyến nếu chăm chỉ luyện tập ít nhất trong vòng 1 tháng.
  • Bạn có được khả năng cảm nhận và kết nối sâu sắc với từng bộ phận của cơ thể.
  • Khi có được nền tảng vững vàng bạn có khả năng tập nâng cao hơn và do đó khả năng tự luyện tập tại nhà sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả.
  • Bạn sẽ đạt được lợi ích không chỉ về thể chất mà còn về cả tâm trí.

Giới thiệu khóa học

  • Bạn muốn có được một vóc dáng đẹp hơn?
  • Cơ thể bạn hay nhức mỏi vì thường xuyên phải ngồi làm việc quá lâu?
  • Bạn muốn xây dựng lối sống lành mạnh, thay đổi chế độ dinh dưỡng phù hợp?

Ngoài việc tập thể dục, tập gym, tập các môn thể thao vận động mạnh thì Yoga cũng là một cách thức giúp bạn giữ được vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt.

Tuy nhiên, bạn chưa biết cách tập sao cho hiệu quả, bạn chưa tìm lớp dạy Yoga uy tín, hoặc bạn không có nhiều thời gian di chuyển đến các lớp học Yoga.

Bạn cũng đừng quá lo lắng khi đã có khóa học “Tự luyện tập Yoga tại nhà an toàn, hiệu quả – Cơ bản” của giảng viên Trịnh Thu Trang sẽ giúp bạn có thể tự luyện tập Yoga ngay tại nhà từ những bài cơ bản chỉ với smartphone, laptop hay TV thông minh.

Trong khóa học này các bạn sẽ được cung cấp nền tảng về sức khỏe, kỹ thuật trong Yoga, qua đó, bạn có khả năng tự luyện tập một cách hiệu quả. Khoá học bao gồm các bài tập thiền, thở, asana được xây dựng theo 2 trường phái là Iyengar yoga và Vinyasa yoga.

– Iyengar Yoga được đặt tên và phát triển bởi BKS Iyengar, là một hình thức “biến tấu” của Hatha Yoga theo hướng hiện đại. Cũng như Hatha Yoga trọng tâm của loại hình Iyengar Yoga là liên kết giữa các động tác, tâm trí, tinh thần và quan trọng nhất là hơi thở, nhưng bên cạnh đó Iyengar Yoga đòi hỏi các động tác, tư thế bạn tập phải được tập với độ chính xác cao. Điểm đặc biệt nhất của Iyengar Yoga là chúng ta sẽ tập các động tác đồng thời kết hợp với các đạo cụ hỗ trợ như thảm, gạch tập Yoga, dây đai…

– Vinyasa yoga là bộ môn yoga kết hợp giữa nhịp thở và các chuyển động. Các tư thế trong vinyasa yoga thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ. Các động tác trong vinyasa yoga thường không quá khắt khe hay có một khuôn khổ nhất định, các động tác sẽ được kết hợp thành một chuỗi chuyển động tùy vào từng người huấn luyện viên. Tùy theo trình độ mà chúng ta có thể kết hợp các tư thế yoga từ đơn giản đến nâng cấp như chào mặt trời, chiến binh, cân bằng, uốn lưng… một cách logic và sáng tạo để tạo ra phong cách riêng cho mình.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

– Bạn sẽ có được một nền tảng yoga vững vàng, đúng định tuyến nếu chăm chỉ luyện tập ít nhất trong vòng 1 tháng

– Bạn có được khả năng cảm nhận và kết nối sâu sắc với từng bộ phận của cơ thể

– Khi có được nền tảng vững vàng bạn có khả năng tập nâng cao hơn và do đó khả năng tự luyện tập tại nhà sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả

– Bạn sẽ đạt được lợi ích không chỉ về thể chất mà còn về cả tâm trí

Hãy Đăng Ký ngay hôm nay để biết thêm những bài tập Yoga để nhanh chóng sở hữu một thân hình đẹp và sức khỏe tốt bạn nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng