Xây dựng nguồn thu nhập thụ động bền vững trên Merch By Amazon

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ về mô hình, sàn và thị trường hiện tại; cách đăng ký tài khoản MBA; chọn ngách bán hàng, lên ý tưởng thiết kế; Thiết kế áo thun cơ bản và nâng cao.

• Nắm rõ quy trình bán hàng trên Merch By Amazon.
  • Biết nghiên cứu thị trường, chọn sản phẩm có sức mua tốt.
  • Biết thiết kế các mẫu áo từ cơ bản lên nâng cao.
  • Tối ưu hoá sản phẩm, cửa hàng đẩy sale lên tier nhanh chóng.
  • Trao đổi trực tiếp trong group kín các học viên và seller công ty, đồng hành update kiến thức.
  • Nguồn thu nhập thụ động cao, ổn định.

Khoá học bán áo thun trên sàn Amazon, cụ thể là Merch By Amazon. Mô hình rất đơn giản chỉ là bạn đăng thiết kế của mình, sau khi có khách mua hàng, Amazon sẽ in và ship áo đến tận nơi cho khách.

Để làm được điều này bạn cần được hướng dẫn các nội dung như sau:

• Hiểu rõ về mô hình, sàn và thị trường hiện tại.
  • Cách đăng ký tài khoản MBA.
  • Chọn ngách bán hàng, lên ý tưởng thiết kế.
  • Thiết kế áo thun cơ bản và nâng cao.
  • Các công cụ hỗ trợ.
  • Tối ưu sản phẩm, tối ưu cửa hàng.
  • Chạy quảng cáo, đẩy doanh số bán hàng của cửa hàng.

Tại sao nên chọn chúng tôi: Sau khi học, học viên sẽ được tham gia group học viên có thể trao đổi, hỏi đáp và được sự hỗ trợ từ các seller, partner đang thực chiến tại công ty, môi trường trẻ trung năng động, không ngại chia sẻ, cùng nhau phát triển.

Học viên có cơ hội làm việc trực tiếp tại công ty với định hướng đối tác, hỗ trợ trọn đời.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!