Xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo – GV Đặng Thanh Vân giúp cá nhân trở nên đáng tin cậy hơn, truyền tải đúng, trúng đích những giá trị mà cá nhân muốn truyền tải đến công chúng của mình.

Kiến thức nhận được sau khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo

• Hiểu về thương hiệu và thương hiệu cá nhân.
  • Biết quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân cho lãnh đạo.
  • Nắm được quy trình truyền thông & xử lý khủng hoảng.
  • Biết cách xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Giới thiệu khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo

“Người lãnh đạo giống như Nhạc trưởng chỉ huy dàn nhạc; hay người Chỉ huy của một con tàu. Tàu càng lớn thì Tầm nhìn và Sứ mệnh càng lớn, đòi hỏi người chỉ huy phải biết “nghệ thuật quản trị con người” để thu phục nhân tâm và định hướng giúp con tàu vượt phong ba, đạt đến mục tiêu.”” – Chuyên gia Đặng Thanh Vân.

Xây dựng thương hiệu cá nhân là con đường giúp mỗi cá nhân trở nên đáng tin cậy hơn; giúp truyền tải ĐÚNG, TRÚNG ĐÍCH những giá trị mà cá nhân muốn truyền tải đến CÔNG CHÚNG của mình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo (Hay Nhân hiệu lãnh đạo) là khóa huấn luyện về Thương hiệu cá nhân dành cho Lãnh đạo duy nhất hiện nay. Khóa học do ThS. Đặng Thanh Vân chuyên gia tư vấn thương hiệu Thanhs Branding giảng dạy.

Đây là khóa học đặc biệt dành cho các anh chị là Chủ tịch, CEO, Trưởng Phòng… của các doanh nghiệp.

Khóa học theo lộ trình bài bản, cùng với các ví dụ, câu chuyện thực tế từ việc xây dựng thương hiệu của bản thân giảng viên và công ty Thanhs, giúp bạn dễ hình dung, và nắm bắt được con đường, chiến lược để xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân.

Đối tượng đào tạo khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo

• Chủ doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ và cần đến hình ảnh cá nhân như Luật, Đào tạo, Tư vấn, Du lịch, Spa, Thời trang.
  • Giám đốc điều hành doanh nghiệp (trên 20 nhân viên)
  • Lãnh đạo các Bộ phận của Doanh nghiệp

Nội dung khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo

Phần 1: Thương hiệu & Thương hiệu cá nhân

• Bài 1: My Story
  • Bài 2: Thế nào là Thương hiệu, Thương hiệu cá nhân?
  • Bài 3: Các loại hình thương hiệu
  • Bài 4: Cá nhân có cần xây dựng thương hiệu?
  • Bài 5: Nhân hiệu lãnh đạo và sự khác nhau giữa Nhân hiệu lãnh đạo và thương hiệu cá nhân

Phần 2: Quy trình xây dựng Nhân hiệu lãnh đạo

• Bài 6: Con đường xây dựng Nhân hiệu lãnh đạo
  • Bài 7: Chân dung Nhân hiệu lãnh đạo (p1)
  • Bài 8: Chân dung Nhân hiệu lãnh đạo (p2)
  • Bài 9: Định vị thương hiệu cá nhân. Mô hình CBBE (Kevin Lane Keller)
  • Bài 10: Hình mẫu thương hiệu cá nhân
  • Bài 11: Mô hình bản sắc Nhân hiệu lãnh đạo

Phần 3: Quy trình Truyền thông cho Thương hiệu cá nhân và xử lý khủng hoảng

• Bài 12: Câu chuyện truyền thông thương hiệu
  • Bài 13: Quy trình phát triển nhận thức trong truyền thông Thương hiệu
  • Bài 14: Chiến lược truyền thông Thương hiệu
  • Bài 15: Xử lý khủng hoảng truyền thông trong xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Bài 16: 7 Nguyên tắc xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Bài 17: Mô hình đánh giá tài sản Thương hiệu – D.Aaker

Phần 4: Tổng kết

• Bài 18: Bonus: Quy trình 10 bước xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
  • Bài 19: Tổng kết khóa học

Giảng viên khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo

ThS. Đặng Thanh Vân
  • ThS. Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và Tổng giám đốc công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs từ năm 2000.
  • Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công như Saigon Smile Spa, Thời trang Remy; BĐS Trường Giang Sapa; Trang sức Skymond,…
  • ThS. Đặng Thanh Vân bắt đầu tham gia nghiên cứu về chiến lược thương hiệu vào năm 2002; Trong gần 15 năm điều hành trực tiếp công ty Thanhs; chị đã cùng với Thanhs Branding trực tiếp tham gia tư vấn chiến lược Marketing, chiến lược thương hiệu và chiến lược truyền thông thương hiệu; hỗ trợ thiết kế nhận diện thương hiệu cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ thông qua hoạt động tư vấn trực tiếp; tư vấn online và đào tạo doanh nghiệp.
  • Bà Đặng Thanh Vân là tác giả cuốn sách ĐẸP NHẤT về thương hiệu; sách duy nhất viết về QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM; xuất bản 9/2014 và là cuốn sách về Kinh doanh DUY NHẤT BÁN ĐƯỢC TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU VIẾT TẠI VIỆT NAM.

Học viên đánh giá khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo

Quyền lợi của học viên trong khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo

Như đã trình bày ở trên Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo” hữu ích đối với bạn.