Yoga trẻ hóa – giữ mãi tuổi thanh xuân

Có một cơ thể dẻo dai, linh hoạt, giữ được tuổi xuân dài lâu thông qua các động tác Yoga: suối nguồn tươi trẻ, chào mặt trời..

Bạn sẽ học được gì

  • Cơ thể dẻo dai, linh hoạt, giữ được tuổi xuân của mình dài lâu.
  • Tinh thần mạnh mẽ, yên bình, có khả năng đối thoại với những khó khăn trong cuộc sống.
  • Tập luyện Yoga đúng kỹ thuật, nâng cao sức khỏe cho bản thân.
  • Vóc dáng cân đối và hài hòa hơn phù hợp.

Giới thiệu khóa học

Chúng ta đều mong muốn có chất lượng cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh và giữ tuổi thanh xuân của mình được dài lâu. Bài tập này sẽ giúp các bạn có được sức khỏe, làm vóc dáng bạn cân đối, hài hòa hơn, đồng thời tuổi xuân của bạn cũng sẽ kéo dài hơn nếu bạn kiên trì.

Khóa học Yoga trẻ hóa – giữ mãi tuổi thanh xuân được xây dựng gồm những động tác yoga dành cho những người bận rộn, không có điều kiện đến các phòng tập yoga, thông qua các bài tập giúp nâng cao sức khỏe và thể tạng, từ đó có được sức khỏe thể chất và tâm lý. Nhiều bài tập yoga truyền thống từ tây tạng như “Suối nguồn tươi trẻ” và Ấn Độ như “Chào mặt trời” được đưa vào bài giảng, giúp học viên có lựa chọn phong phú trong quá trình tập luyện của mình. Các bài tập cũng giúp cân bằng, mềm dẻo cột sống, nâng cao nôi lực cơ thể thông qua các động tác tấn.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng