Khóa học AWS Certified Solutions Architect – Associate (SAA-C03)

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu biết về cơ sở hạ tầng toàn cầu của AWS, hiểu về các nguyên tắc kiến trúc căn bản và dịch vụ trong việc xây dựng hệ thống ứng dụng trên AWS.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ hiểu biết về cơ sở hạ tầng toàn cầu của AWS gồm: IAM, S3, CloudFront, EC2, CloudWatch, CLI, Lambda, Route 53, RDS, DynamoDB, ElastiCache, Aurora, VPC, SQS, SNS, API Gateway VVV.
    Hiểu biết về các nguyên tắc kiến trúc căn bản và dịch vụ trong việc xây dựng hệ thống ứng dụng trên AWS.
  • Đạt được khả năng xác định dịch vụ AWS đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật nhất định.
  • Đạt được kiến thức nền tảng về các phương pháp hay được đề xuất để xây dựng an toàn và đáng tin cậy trên nền tảng điện toán đám mây AWS.
  • Tự tin hơn rất nhiều khi đi phỏng vấn xin việc các vị trí như: System Admin, System Engineer, Cloud Engineer, và DevOps.
  • Tự tin chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect associate – (SAA-C03).

Giới thiệu khóa học

AWS Certified Solutions Architect là một trong những chứng chỉ điện toán đám mây có giá trị và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, việc trở thành một AWS Solution Architect Associate là một bước đầu tiên để trở thành một chuyên gia đám mây AWS. Khóa học này được thiết kế chương trình đào tạo chứng nhận kiến trúc sư đám mây cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu các thành phần dịch vụ chính của Amazon Web Services (AWS). Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ sẵn sàng có được kiến thức để tham gia kỳ thi AWS Certified Solutions Architect – Associate.

Khóa học này dành cho ai?

Chúng ta sẽ bắt đầu với cái nhìn tổng quan về nền tảng AWS. Không cần kiến thức lập trình và không yêu cầu kinh nghiệm AWS trước đó. Ngay cả khi bạn chưa từng đăng nhập vào nền tảng AWS trước đó, bạn sẽ xây dựng nền tảng kiến thức để vượt qua kỳ thi AWS Certified Solutions Architect – Associate sau khi hoàn thành khóa đào tạo cấp chứng chỉ của chúng tôi.

Những gì được bao gồm trong khóa học này?

Tôi biết bạn không có nhiều thời gian, vì vậy khóa đào tạo của tôi bao gồm các video dài từ 5 đến 15 phút mà bạn có thể xem một cách thuận tiện. Các bài học qua video của tôi luôn đơn giản, giải thích rõ ràng và ngắn gọn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng lĩnh vực chính của Amazon Web Services, từng bước một. Sử dụng các ví dụ thực tế, chúng ta sẽ thực hành cách thiết kế và quản lý cơ sở hạ tầng ứng dụng hiệu quả bằng AWS. Ở cuối mỗi phần, Tôi cũng sẽ kiểm tra kiến thức của bạn bằng các câu hỏi ngắn để đảm bảo bạn hiểu bài và chuẩn bị cho bạn tham gia kỳ thi.

Với nội dung được cập nhật mới nhất và giảng viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong thực chiến, chúng tôi tự hào cung cấp một trải nghiệm học tập tuyệt vời cho những ai muốn trở thành một AWS Solution Architect Associate.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng