Khóa học cờ vua từ cơ bản đến nâng cao cùng HLV cờ vua quốc gia Nguyễn Tiến Tài

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ kiến thức về cờ vua, từ lịch sử hình thành, phát triển, đến cách chơi, luật chơi và những mẹo cơ bản khi thi đấu.

Bạn sẽ học được gì

  • Rèn luyện khả năng tư duy logic, tính quyết đoán trong thời khắc quan trọng.
  • Rèn khả năng ghi nhớ, phán đoán, sự điềm tĩnh.
  • Bạn sẽ luyện khả năng phân tích và đánh giá tình huống.
  • Phát triển trí tưởng tượng logic.

Giới thiệu khóa học

Các nhà khoa học thế giới đã chứng minh rằng chơi cờ vua giúp chống lại được sự trì trệ, chậm chạp của bộ não và giúp cho trí não được thường xuyên làm việc, tư duy sắc sảo, logic hơn, kích thích sự hưng phấn của não giúp cho não phát triển. Cờ vua cũng là môn thể thao hoàn toàn không bị va chạm hay chấn thương cơ thể dẫn tới tàn tật hay nguy hiểm tới tính mạng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dạy và huấn luyện các bạn nhỏ thi đấu cờ vua trên khắp Việt Nam cũng như Việt Kiều thông qua online và trực tiếp, tôi hiểu tâm lí của các bạn nhỏ và mọi người khi tiếp xúc với cờ vua họ cần gì.

Khóa học Học cờ vua từ cơ bản đến nâng cao cùng HLV cờ vua quốc gia Nguyễn Tiến Tài là những bài giảng chất lượng và cô đọng nhất được tôi thổi hồn vào đó những đam mê, tâm huyết để giúp mọi người đều có thể chơi cờ từ cơ bản nhất đến trình độ thi đấu. Khóa học sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ kiến thức về cờ vua, từ lịch sử hình thành, phát triển, đến cách chơi, luật chơi và những mẹo cơ bản khi thi đấu.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhé !

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng