Khoá Học Đệm Hát Piano

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách đệm các điệu cơ bản, trong đó sẽ đi sâu vào điệu ballad và kết hợp thực hành vào nhiều bài khác nhau.

Bạn sẽ học được gì

  • Nắm được kiến thức nhạc lý và các hợp âm piano cơ bản nhất.
  • Nhanh chóng làm quen và thành thạo các điệu chơi piano cơ bản một cách hiệu quả.
  • Có cái nhìn tổng quát nhất về piano đệm hát ngày nay.
  • Biết cách tự phối nhiều kiểu đệm trong một bài, làm cho bài đệm phong phú và đa dạng.
  • Thành thạo đệm hát 30+ bản nhạc mới và phổ biến ngày nay.
  • Có thể tự tập đệm được những bài hát khác ngoài những bài trong khóa học mà không phụ thuộc giáo viên.

Giới thiệu khóa học

Xin chào mọi người, sau nhiều năm đi dạy piano thì Mây thấy rằng nhu cầu học đệm hát còn cao hơn cả học piano solo, nhưng các khóa học ở trên thị trường thì hầu hết là soạn cho phương pháp solo (nghĩa là đàn giai điệu) hoặc là guitar đệm hát, mà không có nhiều các khóa đệm hát dành cho piano, đó là lý do tại sao Mây làm Khóa Học Đệm Hát Piano.

Mục đích chính của khóa học là giúp bạn có thể đệm và hát được những bài hát bạn thích, ở nhiều kiểu đệm khác nhau, cũng như là phân biệt và biết cách sử dụng các điệu ballad, slowrock, tango, rumba hay bossanova… Trong khóa học mình sẽ tập trung vào kiểu đệm ballad, vì nhạc ballad là 1 thể loại nhạc được ưa thích hiện nay. Thông thường những bài hát mà mình nghe hằng này chiếm phần lớn là nhạc ballad. Mình sẽ hướng dẫn các bạn nhiều kiểu đệm khác nhau của điệu ballad, cũng như là cách kết hợp nhiều kiểu đệm trong 1 bài để cho bài đệm của bạn không bị nhàm chán!

Bên cạnh đó Mây cũng sẽ giới thiệu thêm về các điệu khác như là slowrock, bossa, rumba, tango… Và trong khóa học mình sẽ áp dụng thực hành hơn 40 bài hát phổ biến và hay mà số đông chúng ta biết và hay nghe! Để qua đó bạn có thể áp dụng vào những bài khác mà bạn thích!

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay và học đệm hát cùng Mây nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng