Khóa học làm nhạc Moombahton với FL Studio

Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm một bài nhạc Moombahton với FL Studio. Giúp bạn hoàn thiện được bài nhạc Moombahton cho riêng mình với những kỹ thuật được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu.

Bạn sẽ học được gì

  • Hiểu được cách làm của một bài nhạc Moombahton.
  • Hiểu cách lên ý tưởng đến thực hiện từng bước để hoàn chỉnh bài nhạc Moombahton.
  • Hiểu được quy trình Mixing và Master cho nhạc Moombahton cơ bản với FL Studio.
  • Có được một nền tảng cơ bản để sẵn sàng tự làm được cho mình những bài nhạc Moombahton sau này.

Giới thiệu khóa học

Moombahton là sự kết hợp giữa 2 thể loại âm nhạc là house và reggaeton. Đặc điểm của moombahton gồm có tiếng bass dày và lan tỏa, đoạn builds hưng phấn, và nhịp trống two-step, với phần fills nhanh. Moombahton thường gồm cả tiếng đàn synthesizers và một đoạn rap acappella. Moombahton được sử dụng trong rất nhiều bài nhạc nổi tiếng của Vpop cũng như quốc tế.

Khóa học Làm nhạc Moombahton với FL Studio sẽ giúp bạn hiểu được cách làm một bài nhạc Moombahton chuẩn. Hiểu được quy trình Mixing và Master cho nhạc Moombahton cơ bản với FL Studio. Khóa học cũng hướng dẫn bạn biết cách soạn Drum, soạn Pluck Chord, chọn sound, Mixing và Master một bài nhạc Moombahton.

Hãy đăng ký và trải nghiệm khóa học ngay nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng