Khoá học lập trình IOT dành cho người mới bắt đầu

Khóa học sẽ giúp bạn định hướng được các thành phần trong hệ thống IoT, bạn sẽ được tiếp cận từng lớp từ Device – Server – Application. Ứng với mỗi lớp khóa học sẽ cung cấp các công cụ, kỹ năng và ngôn ngữ lập trình cần thiết để học nắm vững kiến thức, qua đó sẽ biết được đâu là thế mạnh của bản thân để cùng đội nhóm phát triển những sản phẩm tối ưu nhất.

Bạn sẽ học được gì

  • Hiểu được cấu trúc của một hệ thống IoT hoàn chỉnh.
  • Phân biệt được các lớp thành phần trong IoT.
  • Biết sử dụng tất cả các ngôn ngữ lập trình và công cụ của các lớp IoT.
  • Tự xây dựng được một hệ thống IoT cơ bản

Giới thiệu khóa học

Trong những năm gần đây, từ khóa IoT ngày càng trở nên phổ biến. Công nghệ Internet of Things – IoT là khái niệm được ví như một “kịch bản công nghệ của Thế giới” và được dự đoán rằng sẽ phát triển trở thành ngành công nghiệp cực kỳ giá trị trong vài năm tới. Tuy nhiên, theo các con số thống kê, số lượng lập trình viên tham gia vào IoT hiện nay rất ít. Sẽ là một cơ hội lớn để phát triển trong tương lai nếu bạn muốn đi theo xu hướng IoT.

Khóa học lập trình IoT cơ bản dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp học viên định hướng được các thành phần trong hệ thống IoT, các học viên sẽ được tiếp cận từng lớp từ Device – Server – Application.

Ứng với mỗi lớp khóa học sẽ cung cấp các công cụ, kỹ năng và ngôn ngữ lập trình cần thiết để nắm vững kiến thức, qua đó sẽ biết được đâu là thế mạnh của bản thân để cùng đội nhóm phát triển những sản phẩm tối ưu nhất.

Bạn sẽ học được tất cả các ngôn ngữ lập trình trong hệ thống IoT Device ( C, C+, Arduino, Pic, Sensor, Ajax) Server ( Nodejs, Database, Mongo, HTML, React) Application ( React native, Nodejs, Javascript, Objective C). Các công cụ bao gồm: Visual Studio Code, Sublinetext, Dot, Altium PCB, Android Studio, Arduino IDE, Xcode,. Các kỹ năng thiết kế phần cứng, ứng dụng thực tiễn Xây dựng ứng dụng chuẩn IoT bao gồm 3 lớp.

Nhanh tay đăng ký khoá học để trở thành một trong những người thành công với công nghệ IOT nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng