Khóa học Piano Solo Căn Bản Cho Mọi Lứa Tuổi

Khóa học sẽ giúp bạn dễ dàng đọc hiểu được các bản nhạc piano cơ bản, phát triển khả năng thị tấu nhìn bản nhạc và chơi được những bản nhạc mình yêu thích mà không mất quá nhiều thời gian.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ nắm được những kỹ thuật cơ bản và cần thiết nhất để chơi những bản nhạc yêu thích.
  • Bạn sẽ biết cách đọc nốt nhạc và đệm tay trái từ đơn giản đến nâng cao hơn.
  • Bạn sẽ tự tin để chơi nhạc theo sở thích và đam mê của mình.
  • Bạn được tặng kèm 30 sheet nhạc hay và phổ biến có soạn sẵn để tập hàng ngày.

Giới thiệu khóa học

Thực tế cho thấy rất nhiều người lớn khi đi học piano thường phải học theo một giáo trình trong sách khá cứng nhắc và khó để theo được. Người lớn khi học piano mục đích chủ yếu là để giải trí và đàn những bản nhạc mình thích. Bên cạnh đó, họ là những người khá bận rộn nên ít có thời gian tập luyện.

Vì thế, cần có một bộ giáo trình linh hoạt và mang tính ứng dụng cao, để những ai muốn học có thể tiếp thu được nhiều kiến thức và mang ra thực hành một cách nhanh và hiệu quả nhất, bên cạnh đó giúp học viên không bị chán nản và bỏ cuộc giữa chừng.

Khóa học Piano Solo Căn Bản Cho Mọi Lứa Tuổi đáp ứng được các yêu cầu này. Khoá học sẽ giúp bạn dễ dàng đọc hiểu được các bản nhạc piano cơ bản, phát triển khả năng thị tấu nhìn bản nhạc và chơi được những bản nhạc mình yêu thích mà không mất quá nhiều thời gian.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng