Tiết lộ bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao

Khóa Học Kỹ Năng 8 Bước Tự Tập Bơi Không Phao - Giảm 40%

Khóa Học Kỹ Năng 8 Bước Tự Tập Bơi Không Phao – Phương pháp học bơi nhanh nhất cho người mới bắt đầu với Quy trình 8 bước tuyệt đối đơn giản, để bất cứ ai đều có thể làm theo 1 cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Kiến thức nhận được sau khóa học bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao

• Tự thực hành bơi và biết bơi chỉ sau 8 bước.
  • Có thể hướng dẫn, chia sẻ cho bạn bè, người thân.
  • Có 1 sức khỏe tốt và dẻo dai.
  • Chiến thắng bản thân.

Giới thiệu khóa học bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao

Khóa học này sẽ tiết lộ cho các bạn quy trình 8 bước tự học bơi mà không cần phải đeo phao. Bạn có thể tự tập một mình hoặc rủ bạn bè cùng tập để cùng trải nghiệm và chia sẻ cảm xúc với nhau.

Kỹ năng bơi lội ngày nay được xem như là 1 trong những kỹ năng sống còn bắt buộc tất cả chúng ta đều phải biết. Tuy nhiên, đa số các huấn luyện viên dạy bơi hiện nay chưa được đào tạo bài bản về mặt tâm lý để có thể giúp cho người học vượt qua cảm giác sợ hãi và có thể tự thực hành bơi lội 1 cách hiệu quả. Người học vẫn phải đeo phao trong thời gian rất dài, đặc biệt là những người nhát nước và các huấn luyện viên thường la mắng học trò khiến cho tâm lý họ càng bất ổn.

Quy trình 8 bước của khóa học này tuyệt đối đơn giản để bất cứ người nào đều có thể làm theo 1 cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Đối tượng đào tạo khóa học bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao

• Những người rất sợ nước và không dám đăng ký học bơi
  • Những người bình thường, yêu môn bơi lội và dự định chọn môn này làm môn thể thao chính của mình
  • Các bậc phụ huynh đã biết bơi và muốn dạy cho con bơi

Nội dung khóa học bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao

• Bài 40: Nghỉ 1 giây giữa các động tác
  • Bài 41: Nghỉ 2 giây giữa các động tác

Giảng viên khóa học bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao

Học Kỹ Năng 8 Bước Tự Tập Bơi,Kỹ Năng 8 Bước Tự Tập Bơi,Học Kỹ Năng 8 Bước Tự Tập Bơi Không Phao,Kỹ Năng 8 Bước Tự Tập Bơi Không Phao,Khóa Học Kỹ Năng 8 Bước Tự Tập Bơi
Lê Văn Tiến Sĩ
  • Giảng viên Lê Văn Tiến Sĩ có 18 năm làm việc trong lĩnh vực Giáo Dục và CNTT.
  • Đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo cấp cao như Trưởng văn phòng đại diện kiêm Giám Đốc khu vực Đông Dương tập đoàn Giáo Dục NIIT Ấn Độ và Giám Đốc Điều Hành công ty công nghệ Vinabenri. Hơn 5 năm giảng dạy các môn: Quản lý dự án, Quản lý thời gian, Thuyết trình hiệu quả, Giao tiếp hiệu quả, Hành vi tổ chức, Anh Văn giao tiếp cho các doanh nghiệp lớn và trường đại học. Hơn 1 năm thực hiện công việc chia sẻ và kèm cặp cho giới trẻ 2 chủ đề: bơi lội và khai sáng.
  • Hướng dẫn hơn 50 người biết bơi dưới 6 giờ đồng hồ. Trong đó có 5 người biết bơi chỉ dưới 2 giờ. Tất cả những người này trước đó rất sợ nước, có vài người ít nhất 1 lần suýt chết đuối.

Học viên đánh giá khóa học bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao

Học viên đánh giá khóa học bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao

Quyền lợi của học viên trong khóa học bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao

Như đã trình bày ở trên Khóa học bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “bí kíp 8 bước tự học bơi không cần phao” hữu ích đối với bạn.