Khóa học Thuyết trình như chuyên gia

Khóa học giúp bạn hiểu đúng bản chất của hoạt động thuyết trình, cấu tạo của một buổi thuyết trình, ứng dụng vào từng mục đích thuyết trình và gợi ý cách thức xử lý các tình huống thường gặp của người trẻ khi thuyết trình.

• Hiểu về bản chất, phân loại, cấu tạo, quy trình của một bài thuyết trình.
  • Hiểu chi tiết về từng khía cạnh trong bài thuyết trình.
  • Vận dụng kỹ năng thuyết trình qua từng bối cảnh cụ thể.
  • Nhận biết và khắc phục các vấn đề gặp phải trong quá trình.

Rất nhiều người tự thú nhận rằng họ sợ nói trước đám đông. Đặc biệt thuyết trình trước đám đông là nỗi sợ hãi đối với nhiều người những cũng là một hoạt động phổ biến từ trường lớp đến môi trường làm việc. Kỹ năng thuyết trình vì thế vừa là nỗi ám ảnh vừa là “vũ khí” mà ai cũng muốn sở hữu.

Khóa học Thuyết trình như chuyên gia sẽ bật mí chìa khóa để bạn có thể thành công trong sự nghiệp, khung năng lực cần có, cũng như lộ trình phát triển đến khi làm chủ và nắm vững cách thức thăng tiến, gặt hái được nhiều thành quả trong công việc cũng như cuộc sống.