Khóa học kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp

Khóa học giúp bạn sở hữu những Bí Quyết để thuyết trình tự tin trước đám đông, các chiến lược để có bài thuyết trình hay trên trường, công ty, giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân, tự tin thuyết trình ống kính như MC hay giảng viên.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ biết cách tự tin nói chuyện trước đám đông.
  • Bạn sẽ có được những bước đơn giản để có bài thuyết trình hay ấn tượng từ mở bài đến kết thúc.
  • Bạn sẽ sở hữu 15 phương pháp diễn đạt thôi miên khán giả.
  • Bạn sẽ trở thành bật thầy thuyết trình tài ba trước sân khấu.

Giới thiệu khóa học

Suy cho cùng, cuộc đời là một chuỗi liên tục những cuộc thuyết trình.

Từ việc giảng dạy, bán hàng, giao tiếp… đến việc nuôi con, tâm sự bạn bè; từ chính trị gia đến những người bán hàng chợ quê, từ diễn giả chuyên nghiệp đến học sinh tiểu học… ai ai cũng cần kỹ năng thuyết trình như một kỹ năng không thể thiếu trong cả cuộc sống và công việc.

Thuyết trình được sử dụng: “Mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người, cho chính mình”. Và nếu cuộc đời bạn chưa được như những gì bạn mơ ước thì có thể một trong những lý do vô cùng lớn đó là bạn chưa có sự điêu luyện trong nghệ thuật thuyết trình.

Nhận thức được vai trò đặc biệt quan trọng của kỹ năng nói chuyện – thuyết trình này Diễn giả Lê Trọng Duy thực hiện khóa học “Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” để giúp bạn trở thành trở thành bậc thầy thuyết trình chỉ trong một thời gian ngắn.

Khóa học “Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” của giảng viên Lê Trọng Duy gồm 34 bài giảng trực tuyến với thời gian học 2 giờ 35 phút có các nội dung nhỏ sau:

Phần 1: Tầm quan trọng của Kỹ năng thuyết trình

Phần 2: 5 bước đơn giản có bài thuyết trình đắt giá

Phần 3: Cách mở đầu bài thuyết trình thu hút

Phần 4: Cách kết thúc bài thuyết trình dư âm

Phần 5: 15 phương pháp diễn đạt bài thuyết trình

Phần 6: Tự tin làm chủ sân khấu

Khóa học không chỉ có các nội dung lý thuyết mà còn có những phần học thực hành thuyết trình, có thể áp dụng ngay vào giao tiếp thuyết trình trong cuộc sống – công việc, từ cách gây ấn tượng khi mở đầu buổi thuyết trình, bí quyết để chuẩn bị cho bài thuyết trình thêm hiệu quả và thành công, cách để thuyết trình trước đám đông sao cho chuyên nghiệp không chỉ bằng lời nói, bí quyết để sử dụng ngôn ngữ cơ thể như một ngôn ngữ thứ 2 khi bạn thuyết trình… Và còn rất rất nhiều nội dung cực hay mà bạn sẽ khám giá ra khi tham gia khóa học này!

Còn chờ đợi gì nữa, tham gia khóa học “Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” ngay hôm nay thôi!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng