Khóa học 15 Ngày Trở Thành Quý Cô Thanh Lịch

Khóa Thực sẽ giúp bạn đánh bay những trở ngại trên, giúp bạn trang bị những kiến thức thực tiễn cần thiết để trở thành một quý cô thanh lịch, trí thức và hiện đại được mọi người yêu mến. Bạn cũng nhanh chóng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bạn sẽ học được gì

  • Không mắc phải những sai lầm thường gặp trong quá trình giao tiếp và ứng xử trong các hoàn cảnh xã hội.
  • Biết được những quy tắc quan trọng trong giao tiếp.
  • Khắc phục được những cản trở khiến bạn trở thành phiên bản tốt nhất
  • Nắm được những bước thực hành và áp dụng ngay vào đời sống.

Giới thiệu khóa học

  • Bạn đang muốn thay đổi để phát triển bản thân mỗi ngày?
  • Bạn đang muốn thay đổi phong cách, trở thành một người thanh lịch?

Hành trình trở thành một phiên bản Quý Cô Thanh Lịch tuy không quá khó và đòi hỏi đầu tư nhiều về tiền bạc, nhưng việc có quá nhiều thông tin khác nhau trên internet khiến chị em phụ nữ bối rối không biết áp dụng sao cho phù hợp với bản thân.

Khóa học 15 Ngày Trở Thành Quý Cô Thanh Lịch sẽ giúp bạn đánh bay những trở ngại trên, giúp bạn trang bị những kiến thức thực tiễn cần thiết để trở thành một quý cô thanh lịch, trí thức và hiện đại được mọi người yêu mến. Tham gia khóa học, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bạn chỉ cần dành ra 30 phút thực hành trong 15 ngày để những bài tập này trở thành một phần trong đời sống giao tiếp xã hội của bạn.

Hãy tham gia khóa học để trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một quý cô thanh lịch và tự tin hơn trong cuộc sống nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng