Khóa học kỹ năng viết CV & Phỏng vấn 4.0

Chỉ một sự khác biệt nhỏ nhưng thông minh trong CV hoặc trong Phỏng vấn cũng tạo ra sự khác biệt lớn trong con mắt nhà tuyển dụng. Với CV thì đó là những gì người ta nghĩ về bạn, còn với một buổi phỏng vấn thì đó là những gì người ta tận mắt nhìn thấy ở bạn. Vậy làm sao bạn mới thể hiện được năng lực vượt trội trong con mắt của nhà tuyển dụng? Với khóa học “Viết CV & Phỏng vấn 4.0” bạn sẽ tìm thấy được tất cả những kiến thức này. Thu nhập cao, thăng tiến rộng mở ngay phía trước của bạn.

Bạn sẽ học được gì

  • Hiểu 10 những lỗi cơ bản trong CV nói riêng và tìm việc nói chung.
  • Hiểu căn bản về tâm lý học nói chung và tâm lý của nhà tuyển dụng nói riêng.
  • Nắm được phương pháp tìm việc phù hợp với xu thế 4.0.
  • Làm chủ được kỹ năng viết CV.
  • Làm chủ được những bí mật của buổi phỏng vấn thành công.
  • Vượt qua vòng thử việc dễ dàng.

Giới thiệu khóa học

Chỉ một sự khác biệt nhỏ nhưng thông minh trong CV hoặc trong Phỏng vấn cũng tạo ra sự khác biệt lớn trong con mắt nhà tuyển dụng. Với CV thì đó là những gì người ta nghĩ về bạn, còn với một buổi phỏng vấn thì đó là những gì người ta tận mắt nhìn thấy ở bạn. Vậy làm sao bạn mới thể hiện được năng lực vượt trội trong con mắt của nhà tuyển dụng? Với khóa học “Viết CV & Phỏng vấn 4.0” bạn sẽ tìm thấy được tất cả những kiến thức này. Nền tảng sâu rộng từ khóa học sẽ không chỉ giúp ích cho bạn một lần mà là cả hành trình dài phía trước, thu nhập cao, thăng tiến rộng mở ngay phía trước của bạn.

1. Bạn lựa chọn làm thuê hay làm chủ?

Làm chủ thì ai cũng muốn nhưng nó là con đường mà không phải ai cũng có thể đi. Làm thuê sẽ là con đường dễ đi hơn rất nhiều, nhưng vấn dề là ở chỗ công việc nào mới là công việc phù hợp với bạn, và công việc như thế nào mới giúp bạn phát triển, thăng tiến. Nếu công việc đó phù hợp với bạn rồi, thì làm sao để bạn có thể có được lựa chọn tốt nhất khi ở ngoài kia đang có rất nhiều người cạnh tranh với bạn.

Câu trả lời không khó, ngoài năng lực bên trong con người bạn, thì bạn cũng phải biết cách thể hiện được năng lực đó ra ngoài để người khác có thể nhìn thấy được bạn là ai. Và đơn giản thôi, cách người khác nhìn bạn nó nằm ở CV của bạn và nó nằm ở buổi phỏng vấn thành công của bạn. Chỉ một sự khác biệt nhỏ, sẽ tạo ra những bước tiến lớn. Và với khóa học “Làm chủ kỹ năng viết CV & Phỏng vấn 4.0” này, chúng tôi sẽ cho bạn điều đó.

2. Vậy bằng cách nào, khóa học này có thể cho bạn những điều trên?

Thứ nhất, chúng tôi xây dựng kiến thức lộ trình theo một hành trình khép kín của một người đi tìm việc, bạn sẽ không cần phải tham khảo nhiều nơi, nhiều khóa để tìm được thứ mình cần. Từ việc tìm ra sứ mệnh cuộc đời mình, xác định mục tiêu, cho tới viết CV, phỏng vấn, và vượt qua vòng thử việc sao cho nổi bật, tất cả trong 1 khóa học duy nhất.

Thứ hai, đây là khóa học duy nhất về tìm việc được xây dựng dựa trên góc nhìn của tâm lý học, bạn làm chủ được tâm lý học, bạn làm chủ được nhân tâm và bạn cũng sẽ làm chủ luôn được con đường mà bạn chọn.

Thứ ba, chúng tôi cho rằng đây cũng là diều quan trọng nhất, khóa học này là khóa học duy nhất được xây dựng dựa trên những trải nghiệm “đa vai”. Đặc biệt là góc nhìn của nhà tuyển dụng. Hơn thế nữa, hiện nay chúng tôi vẫn là những nhà tư vấn quản trị doanh nghiệp, đồng thời cũng là những nhà tư vấn mảng nhân sự và tuyển dụng trong doanh nghiệp trên toàn quốc.

Điều đó tạo nên góc nhìn của khóa học sẽ là những góc nhìn đa chiều nhất, nền tảng nhất, độc đáo nhất và mang tính thực dụng nhất. Với trên 1000 cuộc phỏng vấn nhân sự mà chúng tôi thực hiện, với hàng trăm doanh nghiệp chúng tôi đã từng tư vấn qua, và với bản thân người viết lên khóa học này cũng là người đã trải qua những khó khăn nhất của quá trình tìm việc. Nên chúng tôi cho rằng, đây là điểm khác biệt lớn nhất và độc đáo nhất mà không một khóa học nào tương tự trên thị trường có thể làm được.

Không những thế, Video bài giảng được chúng tôi xây dựng vô cùng chỉn chu, chau chuốt tới từng khung hình. Với 17 Videos, 150 phút, 10 modul, chúng tôi không làm qua loa theo cách thông thường chỉ tốn 150 giờ để thực hiện. Chúng tôi đã đã thực hiện khóa học này trong 1500 giờ lao đông liên tục để mang được những giá trị này tới cho các bạn. Nên chúng tôi tin rằng nó hoàn toàn khác biệt với các khóa học cùng chủ đề khác.

Cuối cùng, Grocho Max, nghệ sỹ đa tài nổi tiếng người Mỹ đã từ nói “Hãy học từ sai lầm của người khác. Bạn sẽ không bao giờ sống đủ lâu để phạm phải tất cả sai lầm”. Hy vọng rằng, khóa học này không chỉ tiết kiệm cho bạn 1500 giờ làm việc mà phải là 15.000 hay 150.000 giờ trong cuộc đời của bạn kể từ giây phút này.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng