Khóa học Kỹ thuật giọng nói chuyên nghiệp cho quản lý và lãnh đạo

Khóa học giúp bạn thực sự tự tin vào kỹ năng nói và áp dụng vào công việc một cách hiệu quả, từ đó nâng vị thế cho bản thân, quản lý tốt đội ngũ của mình và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ nắm được phương pháp luyện tập để cải thiện giọng nói tối thiểu 50-70% trong 30 ngày.
  • Bạn sẽ biết cách sử dụng giọng nói trong từng vai trò khác nhau thế nào cho hiệu quả.
  • Bạn sẽ gia tăng hiệu quả trong các cuộc đàm phán.
  • Bạn sẽ có thêm các đối tác mới và khiến họ có cảm tình hơn.
  • Bạn sẽ trở thành nhà lãnh đạo có sức thuyết phục hơn với cấp dưới.

Giới thiệu khóa học

Bạn đang giữ vai trò lãnh đạo trong cơ quan của mình?

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đứng đầu một hệ thống kinh doanh nhưng bạn có cảm giác lời nói của mình chưa thuyết phục, kỹ năng tổ chức hội họp, đứng trước đám đông còn chưa ổn, bạn chưa thực sự thành công trong các cuộc đàm phán và chưa kết nối được các mối quan hệ quan trọng để phục vụ mục tiêu công việc của bạn?

Hay đơn giản là bạn đang muốn cải thiện để bản thân mình trở nên tốt hơn?

Vậy thì khóa học Kỹ thuật giọng nói chuyên nghiệp cho quản lý và lãnh đạo là dành cho bạn!

Có thể khi sinh ra bạn không sở hữu một giọng nói quyền lực, cuốn hút, thuyết phục nhưng cũng không ai cấm cản bạn việc luyện tập để có được điều đó, đúng không nào?

Tôi cũng trong vai trò lãnh đạo doanh nghiệp và tôi nhận thấy trong đàm phán, giao tiếp và điều hành doanh nghiệp, giọng nói giữ vai trò vô cùng quan trọng thậm chí có thể quyết định sự thành bại.

Chính vì thế tôi muốn tạo ra khóa học này để giúp những ai còn chưa thực sự tự tin vào kỹ năng nói có thể cải thiện và áp dụng vào công việc một cách hiệu quả để nâng vị thế cho bản thân, quản lý tốt đội ngũ của mình và tăng doanh thu cho doanh nghiệp, hệ thống của mình.

Tôi có thể khẳng định, chỉ trong 30 ngày rèn luyện, bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt trong giọng nói và kỹ năng đàm phán, thuyết trình, tổ chức hội họp.

Thay đổi giọng nói, bạn có thể tạo sức hút trong các cuộc đàm phán, tăng sức thuyết phục khi đứng trước các buổi hội nghị, tổng kết hoặc chương trình cho khách hàng.

Giọng nói có thể giúp bạn tạo uy quyền, khiến người khác tin tưởng và nể phục bạn ơn. Nắm được nguyên tắc giọng nói bạn cũng sẽ biết cách làm thế nào để tạo ra giọng nói có khả năng khích lệ, động viên người khác để họ hoàn thành mục tiêu một cách tốt hơn.

Với khóa học “Kỹ thuật giọng nói chuyên nghiệp cho quản lý và lãnh đạo” bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của giọng nói. Các nguyên tắc cơ bản để rèn luyện giọng nói hay. Các bài tập hàng ngày mang lại hiệu quả cao cho việc thay đổi giọng nói của mình. Làm sao để linh hoạt thay đổi giọng nói cho phù hợp với các vai trò mà mình đang đảm nhận.

Với việc hiểu và sở hữu một “vũ khí lợi hại” trong việc đàm phán, thuyết trình, điều hành, các anh chị nên mua ngay khóa học này để nâng cấp bản thân để trở thành nhà lãnh đạo hoàn hảo hơn và nâng cao hiệu quả công việc.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng