Khóa học Nghệ thuật nhắn tin chinh phục phụ nữ của Realman

Khóa học sẽ nâng cao trình độ nhắn tin tán tỉnh phụ nữ của bạn lên 1 tầm mới chỉ trong vòng 3 ngày ! Bạn sẽ tự thấy trước đây mình từng nhắn tệ hại và buồn cười đến mức nào. Bạn sẽ thấy kiểu nhắn mới sẽ hiệu quả đến nỗi chính bạn phải ngạc nhiên.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ biết được những sai lầm trong xây dựng hình ảnh, từ đó biết cách xây dựng hình ảnh bản thân sao cho thật thu hút trước phụ nữ.
  • Bạn sẽ biết được tư duy đúng đắn khi nhắn tin với bất kỳ ai, nếu bạn không có tư duy này, hầu như cầm chắc thất bại.
  • Bạn sẽ nắm được các kỹ thuật sử dụng trong nhắn tin vô cùng lợi hại với ví dụ cụ thể.
  • Bạn sẽ có cách nói chuyện vượt xa những chàng trai bình thường khác mà cô ấy đang nói chuyện.

Giới thiệu khóa học

Một nửa thế giới này là phụ nữ, tất cả đàn ông sinh ra làm việc cũng vì phụ nữ. Nếu bạn không biết cách lấy lòng họ, tán tỉnh họ, yêu họ thì khả năng bạn đã bỏ qua một nửa thế giới này. Chinh phục phụ nữ luôn là kỹ năng cần thiết giống như việc phát triển cá nhân, và sở hữu năng lực tài chính mạnh mẽ.

Nếu thiếu phụ nữ, tôi không tưởng tượng được cuộc sống sẽ thế nào. Nếu bạn đã cô đơn lâu năm, tìm thấy được tình yêu nhưng chẳng thể nào tán nổi, chẳng biết viết gì mỗi khi cầm vào điện thoại, tôi nghĩ đây là quãng thời gian nghiêm túc để bạn có thể nhìn nhận lại bản thân, học tập và thay đổi cách tư duy khi tiếp cận phụ nữ, chỉ cần bạn chịu học và thực hành, chắc chắn việc tiếp xúc với phụ nữ sẽ khá hơn rất nhiều so với ngày đầu bập bẹ. Hãy vững tin, mọi thứ đều có phương pháp, và ngày hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn thấy phương pháp này hiệu quả kinh khủng thế nào.

Khóa học Nghệ thuật nhắn tin chinh phục phụ nữ của Realman sẽ dạy bạn chi tiết cách nhắn tin để chinh phục phụ nữ từ A-Z. Với 25 bài giảng và các ví dụ thực tiễn cụ thể, tôi sẽ chỉ ra cho bạn những sai lầm trong việc xây dựng hình ảnh, cách làm sao tối ưu hóa hình ảnh bản thân trên các trang mạng xã hội.

Chỉ ra những lỗi sai ngớ ngẩn trong việc nhắn tin với phụ nữ, những cách làm đúng, những kỹ thuật đúng như: mở đầu tin nhắn, trêu đùa, đẩy kéo, đoán ý, show giá trị, tán tỉnh, kích thích…. Bạn sẽ sở hữu công tthức và sơ đồ nhắn tin chinh phục phụ nữ hiệu quả nhất, và tôi tin buộc phải có sơ đồ ấy trước khi muốn chinh phục bất kỳ ai. Tất cả sẽ là bữa tiệc hoàn hảo mà bạn cần để học và áp dụng vào thực chiến chinh phục phụ nữ.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng