“Ngưng bình thường” với kỹ năng tư duy sáng tạo

Khóa học giúp bạn khai thác và nâng cao khả năng sáng tạo, tránh những tư duy lối mòn làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân.

• Bạn sẽ biết cách phá vỡ nguyên nhân giết chết sự sáng tạo.
  • Bạn sẽ học được các thủ thuật sáng tạo mạnh cực kỳ hữu ích.
  • Bạn sẽ biết cách khai thác thế mạnh của mình một cách hiệu quả.
  • Bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Nhiều người hay nhầm lẫn tư duy sáng tạo chỉ cần thiết cho những người làm trong một vài lĩnh vực như: nghệ thuật, quảng cáo, marketing… Nhưng trên thực tế, tư duy sáng tạo thực sự cần thiết cho bất cứ ngành nghề nào. Một người thợ mộc nếu có tư duy sáng tạo sẽ không dập khuôn theo khuôn mẫu có sẵn mà sẽ làm ra những sản phẩm tinh xảo đẹp đẽ hơn; một giáo viên có tư duy sáng tạo sẽ tìm ra phương pháp giảng dạy, truyền đạt cuốn hút người học…

Nhưng có phải bạn đang gặp những vấn đề như:

• Cạn kiệt ý tưởng, nhiều khi bế tắc trong suy nghĩ và hành động.
  • Bạn loay hoay chưa biết khai thác thế mạnh của bản thân.
  • Sức ỳ tâm lý quá lớn.

Đừng lo lắng, khóa học “Ngưng bình thường” với kỹ năng tư duy sáng tạo của giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu (Giảng viên giảng dạy Tâm lý học & Kỹ năng sống cho sinh viên tại hơn 25 trường Đại học tại Việt Nam) sẽ giúp bạn phá vỡ các nguyên nhân giết chết sự sáng tạo, hơn nữa còn biết được các thủ thuật sáng tạo mạnh. Các bài giảng sinh động sẽ truyền cảm hứng cho bạn, phá vỡ sức ỳ tâm lý và giúp bạn phát triển tư duy một cách tốt nhất. Đây là cơ hội để bạn thay đổi chính mình, còn chần chừ gì nữa, nhanh tay book ngay khóa học để thay đổi bản thân.