Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày

Sửa Đổi Thói Quen Xấu,Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu,Sửa Đổi Thói Quen,Đổi Thói Quen Xấu,Thói Quen Xấu

Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày – Giảng viên FuSuSu 7 ngày của tuần thứ hai, giúp bạn hiểu bản chất thói quen xấu, các chiến lược thông minh để đối trị, và bảo vệ bản thân khỏi sự ảnh hưởng của chúng.

Kiến thức nhận được sau Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày

 • Khám phá 3 giai đoạn của thói quen.
 • Lợi ích” ít biết của thói quen xấu.
 • Các nguyên tắc sửa đổi thói quen xấu quan trọng.
 • Đối trị các thói quen phổ biến: Lười, ngủ nướng, suy nghĩ tiêu cực..
 • Giải mã về sự mất tập trung, và nguyên tắc đơn giản để tập trung hơn.
 • Bản chất của trì hoãn và chiến thuật đối trị thông minh.

Giới thiệu Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày

LƯU Ý: Để việc học được tối ưu, khóa 21 ngày này được TÁCH RA 3 PHẦN. Mỗi phần tương ứng với 1 tuần của khóa học, với chủ đề khác nhau, nhưng lại có sự liên quan chặt chẽ. Do đó, bạn nên học từ tuần đầu tiên để đạt hiệu quả tốt nhất. Và đây là tuần thứ ba, giúp bạn hiểu bản chất của mất tập trung, từ đó rèn luyện cho mình siêu tập trung như tia laze, chinh phục mọi mục tiêu dễ dàng hơn.

Đã bao lần bạn quyết tâm từ bỏ thói quen nào đó, và mấy hôm sau đâu lại vào đấy?

Tôi cũng vậy, tôi muốn loại bỏ trì hoãn. Vì thế, vào 2010, tôi tìm tới khóa học thay đổi bản mắc tiền nhất thời đó, với lời hứa hẹn tạo động lực mạnh mẽ. Đó là khóa Tôi Tài Giỏi (bản quyền Adam Khoo, Singpagore).

Để tham gia, tôi đã phải tích cực ‘cày điểm’ mấy tháng trời trên diễn đàn của khóa học để có ưu đãi 50%. Ấy thế vẫn phải trả 3 triệu! (~6 triệu bây giờ). Tức là hiện tại, nếu còn tổ chức, bạn có thể phải trả tới hơn 12 triệu để tham gia.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất tôi cập nhật, thì giờ Việt Nam cũng không còn tổ chức khóa này nữa. Nếu muốn tham gia, bạn cần đặt vé máy bay, sang tận Singapore, và trả tới… $2488 ~ Gần 58 triệu đồng!!! (chưa kể chi phí đi lại, ăn ở).

Tạm gác chuyện tiền nong lại, nói chung là tôi cảm thấy mình quá may mắn khi đã tham gia nó từ sớm. Vì vào ngày cuối khóa, tôi đã có một trải nghiệm đáng nhớ.

Nếu bước cùng tôi vào căn phòng màu đỏ tràn ngập tiếng hò hét ấy, bạn sẽ thấy tôi viết tất cả thói quen xấu của mình lên một tấm gỗ to… như cái thớt, và nỗ lực làm một việc không tưởng: Tay không chặt… thớt.

Đôi tay sưng lên vì đau đớn, nhưng Trainer liên tục truyền động lực, tôi vẫn cứ cắm đầu chặt tiếp, như thể đó là kẻ thù truyền kiếp. Nếu đứng đó, bạn sẽ thấy chữ TRÌ HOÃN to tướng viết trên ‘tấm thớt’ của tôi.

 • Vì Nó mà tôi lười biếng, la cà Facebook, xem phim, lướt web…
 • Vì Nó mà tôi lãng phí biết bao thời gian quý báu…
 • Vì Nó mà tôi không thực hiện được ước mơ của mình!

Khi phá tan được nó, cầm trên tay tấm gỗ vỡ đôi, một bên TRÌ, một bên HOÃN, nước mắt tôi ứa ra, cảm giác sung sướng vỡ òa!

Giống như một người tù mới phá bỏ được xiềng xích, tôi tràn ngập khí thế. Tôi cảm thấy mình như siêu nhân, mình có thể đánh bại mọi thứ, kể cả trì hoãn. Tôi đã biết mình sinh ra để làm gì, tôi quyết tâm thực hiện ước mơ xưa cũ là trở thành một tác giả (mà tôi đặt ra từ hồi 2008).

Sau 5 năm kể từ khi đặt ra ước mơ đó, tôi xin vui mừng thông báo:

Tôi đã viết xong… phần mở đầu.

Thật không thể tin nổi là tôi lại dám kể “thành tích” xấu hổ này cho bạn, song đó là sự thật, đó là xuất phát điểm của tôi. Có lẽ một người tốt nghiệp 4 điểm Văn như tôi, sẽ khó mà trở thành tác giả, cho dù động lực có lớn đến mấy.

Thực ra khóa học Tôi Tài Giỏi vẫn rất tốt, họ giữ vững cam kết là cung cấp động lực tràn trề, kèm với rất nhiều phương pháp học tập và phát triển bản thân mạnh mẽ. Chỉ có điều, để thực hiện ước mơ, hay những mục tiêu to lớn, thì động lực thôi vẫn chưa đủ!

Hiện tại, bạn sẽ thấy bản thân tôi cũng rất ngạc nhiên về hành trình mình đã đi qua. Tôi đang sống với ước mơ của mình:

 • Từ người đàn ông hướng nội (ông nội), ngại giao tiếp, sợ đám đông… nhưng 2012, tôi đã được công nhận là Trainer của chính khóa học Tôi Tài Giỏi, theo chuẩn mực Adam Khoo, Singapore.
 • Trước khi bắt đầu hành trình vừa du lịch vừa làm việc, tôi đã có hơn 1500 giờ thuyết trình. Sau này, tôi đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters 5 nước khu vực Đông Nam Á.
 • Hiện tại, tôi đã xuất bản tới 7 cuốn sách, 3 trong đó từng lọt top bán chạy trên Tiki với hàng trăm Review 5 sao, và sau vài năm vẫn còn được nhiều độc giả săn đón.

Khóa học thay đổi bản thân tôi tài giỏi

Bạn còn nhớ thói quen xấu hay trì hoãn và la cà Internet của tôi chứ?

Nếu thời sinh viên đi học 8 tiếng, về nhà là tôi lên mạng cũng phải 6 tiếng, thì giờ đây tôi lên mạng… gấp đôi. Nhưng không phải là để lướt Facebook hay giải trí, mà là viết Blog, xây kênh Tiktok hàng trăm ngàn Follow, tổ chức Zoom để giúp đỡ mọi người, và tiếp tục sống với ước mơ.

Bạn nghĩ điều gì đã giúp tôi khác biệt?

Điều gì đã giúp tôi bứng nhổ trì hoãn tận gốc và chinh phục được ước mơ? Điều gì giúp tôi 5 năm trước, viết mãi không xong một cuốn sách, còn 5 năm sau, mỗi năm xuất bản 1 cuốn? Tôi đã đầu tư số tiền gấp đôi để tham dự khóa học tạo động lực gấp đôi ư?

Sự thật đúng là tiền gấp đôi, song không phải là các khóa học tạo động lực.

Năm 2015, tôi biết tới Bj Fogg, giáo sư ĐH Stanford với công trình 20 năm nghiên cứu về khoa học hành vi, tác giả cuốn sách bán chạy Tiny Habits. Để tham gia học trực tuyến với Bj Fogg thời ấy, bạn cần đầu tư 400$ (9 triệu) còn hiện tại giá khóa học đã lên tới 1.700$, hơn 37 triệu!

Làm sao để thành công trong thời đại cạnh tranh?

Sau cả tháng trời được vị giáo sư đáng kính huấn luyện, tôi đã hiểu được sâu sắc về việc tại sao người ta mãi không thay đổi, kể cả sau khi tham gia các khóa học thay đổi bản thân tạo động lực mạnh mẽ tới mấy đi chăng nữa.

Nguyên do thật đơn giản. Động lực mạnh mẽ khiến cảm xúc dâng cao, bạn có thể nghĩ mình đã thay đổi. Nhưng không có động cơ vĩnh cửu, chẳng có động lực vĩnh hằng. Nếu bạn thay đổi dựa vào động lực, thì khi động lực hết, bạn sẽ gặp vấn đề lớn:

Thay đổi không thấy đâu, mà Virus trì hoãn ngày càng béo tốt.

Điều làm tôi tiếc nhất lúc khám phá ra đều này, là tôi chưa kịp áp dụng cho khóa học Tôi Tài Giỏi, thì cuối 2015, công ty đổi hướng, không tổ chức nữa. Chính vì thế mà tôi đã đưa những kiến thức giá trị ấy vào cuốn sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời như bạn đã biết.

Vì giới hạn của việc đọc sách, thực lực mỗi người mỗi khác, nên dù sách nhận được khá nhiều Review 5 sao, song không phải ai cũng có thể tạo ra kết quả tốt nhất. Tôi nghĩ mình cần phải làm thứ gì đó tốt hơn nữa, mặc dù có thể nó sẽ tốn nhiều thời gian, tâm sức hơn.

Vì thế tôi đã dành hơn 2 năm để biên tập, quay dựng khóa học

21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời

Nơi bạn sẽ được tôi đồng hành trong 3 tuần và chỉ dẫn từng bước:

 • Tuần 1 – Làm chủ kỹ năng quan trọng nhất để làm chủ mọi kỹ năng khác: Tạo dựng thói quen.
 • Tuần 2 – Nắm các chiến thuật phòng thủ trước thói quen xấu phổ biến như trì hoãn, lười biếng.
 • Đặc biệt Tuần 3, rèn luyện kỹ năng giúp bạn thành công mọi lĩnh vực: Tập trung cao độ.
  Khóa học sẽ giúp bạn như thế nào?

Tôi có thể quay Clip cả tiếng, hoặc chia sẻ vài trang để mô tả khóa học này hữu ích thế nào cho bạn, nhưng tôi sẽ không làm vậy. Tốt nhất là bạn hãy cảm nhận thông quả chia sẻ thực tế của học viên sau khi tham gia. Bạn có thể đọc, hoặc bấm nút Play để nghe họ nói trực tiếp.

Học viên Đào Thị Thanh Loan, người mẹ bỉm sữa 3 con bận rộn, đau đáu với mong muốn học tiếng Anh chia sẻ:

Mình rất mong học tiếng Anh để sau này dạy cho con nhưng từ khi sinh bé thứ ba, mình không tiếp tục. Nhờ phương pháp thói quen nhỏ, mình đã nghe tiếng Anh đều đặn, và giờ mình có thể xem Clip Youtube tiếng Anh dễ dàng hơn. Đặc biệt nhiều khi chăm các con khiến mình rất dễ bực dọc, song những Audio buổi tối, các thói quen vàng đã giúp khiến mình suy nghĩ tích cực, thoải mái, vui vẻ mỗi ngày…

Bạn sẽ thấy kết quả thay đổi sau từng ngày!

Nói là 21 ngày, song đây là khóa học Video quay sẵn theo lộ trình, nên bạn có thể chủ động tham gia bất cứ lúc nào. Chỉ cần mỗi ngày dành ít phút xem Clip, nghe Audio, và thực hành theo hướng dẫn. Bận rộn tới mấy, bạn vẫn có thể tham gia.

Học viên Võ Thị Hồng Anh, một người từng nghĩ tới thể dục là cảm thấy oải. Giờ thì sao?

Tới ngày 20, mình đã giảm 2kg. Mình vốn lười thể dục, song giờ mình có thể bật nhảy cả trăm cái rất đơn giản, việc tập thể dục rất hào hứng. Xưa mình cũng lờ đờ thiếu sức sống, nhờ thói quen vàng, mình cảm thấy mỗi ngày đều rất tuyệt. Đặc biệt phương pháp the W.A.Y giúp mình bình thản hơn, sáng suốt hơn khi xử lý các vấn đề trong cuộc sống. Mình sẽ học lại khóa này một lần nữa!

Học viên Lê Phước Thành Nam, một sinh viên cảm thấy khó chịu với thói quen xấu thức khuya của mình, giờ thì sao?

Em đã học tới ngày 10, và nhận ra sai lầm lớn của mình là đã phụ thuộc động lực, nên thói quen thức khuya cứ đeo bám. Khi đã hiểu rõ nguyên nhân thất bại, em bình tâm hơn, bắt đầu rút ngắn thời gian thức khuya, và suốt thời gian vừa rồi tham gia, em duy trì được việc ngủ sớm hơn, và đang tiến tới mốc 10 giờ…

Nhận hỗ trợ suốt quá trình tham gia

Để giúp bạn hiểu đúng, áp dụng đúng và tránh các sai lầm trầm trọng khiến mọi người mãi không thay đổi, khi tham gia bạn có thể nhận trợ giúp từ Fususu. Khi xem xong Clip, bạn có thể thể thực hành bằng cách viết hoặc comment ghi âm, và nhận phản hồi trực tiếp từ Fususu.

Học viên Nguyễn Đức Anh, một bạn thích học Offline hơn là Online, giờ thì sao?

Mình từng muốn tạo dựng thói quen, mình viết ra rất chi tiết nhiều thứ phải làm, nhưng chỉ được hai ngày. Rồi có một thói quen nghe Podcast rất tốt trước đây mình tạo được, nhưng bỏ quên cũng lâu rồi. Khi tham gia khóa học, mình đã lấy lại thói quen đó. Mình nhận ra điều quan trọng nhất để tạo dựng thói quen là phải biết cách duy trì…

Nắm rõ từng bước thay đổi bền vững

Tuần đầu tiên sẽ giúp bạn hiểu rõ 5 bước khoa học để tạo dựng thói quen, và bắt đầu gieo hạt giống tích cực vào tiềm tức. Tuần thứ hai bạn sẽ hiểu rõ về các thói quen xấu phổ biến để có thể bảo vệ mình khỏi chúng. Tuần thứ ba bạn sẽ phải ngạc nhiên khi khám phá gốc rễ của làm chủ bản thân.

Học viên Nguyễn Hoàng Hanh, gần đây gặp biến cố cảm thấy rất khó tập trung, giờ thì sao?

Trước đây mình từng cố gắng thực hiện thói quen chạy bộ, rồi đọc sách, những chỉ được vài hôm. Rồi gần đây mình bị căng thẳng mất tập trung, cũng có thói quen chơi game, mạng xã hội, rồi bừa bộn v.v… tới ngày 20 khóa học, mình đã tập được thói quen gọn gàng, biết cách thư giãn đầu óc, và đặc biệt phương pháp the Way giúp mình làm chủ phản ứng trước các tác động bên ngoài gây mất tập trung.

Bạn sẽ lấy lại được những thói quen tốt

Có thể vì một lý do nào đó (thường là do sự tấn công của những thói quen xấu), mà bạn đã bỏ một thói quen đã từng đem lại cho bạn những kết quả tuyệt vời khi xưa. Chúng không mất đi, chúng như ngọn lửa âm ỉ vẫn còn đó, chỉ chờ được tiếp nhiên liệu để bùng lên một lần nữa.

Học viên Nguyễn Văn Mạnh, từng lập kế hoạch chi tiết cho các thói quen tốt nhưng không làm được, giờ thì sao?

Mình từng muốn tạo dựng thói quen, mình viết ra rất chi tiết nhiều thứ phải làm, nhưng chỉ được hai ngày. Rồi có một thói quen nghe Podcast rất tốt trước đây mình tạo được, nhưng bỏ quên cũng lâu rồi. Khi tham gia, mình đã lấy lại thói quen đó. Mình nhận ra điều quan trọng nhất để tạo dựng thói quen là phải biết cách duy trì…

Học viên Lê Hoàng Thiện Linh, một bạn từng nóng tính và hay kìm nén

Trước đây em rất hay đè nén cảm xúc, và chịu đựng mọi người. Nó khiến em rất áp lực và stress. Sau khóa học em biết được the W.A.Y đã giúp em giải tỏa được những cảm xúc của mình, từ đó xây dựng được những thói quen tốt cho mình như ngủ sớm dậy sớm, tuy đơn giản nhưng em rất tự hào.

Đối tượng đào tạo Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày

 • Tất cả các đối tượng có nhu cầu

Nội dung Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày

Ngày 1: 8/21 | Tại sao biết xấu vẫn làm? Biết tốt lại không làm?

 • Bài 1: Thói quen xấu vs. tối hậu thư09:05
 • Bài 2: Bản chất trì hoãn
 • Bài 3: 3 Vaccine cho Trì hoãn12:04
 • Bài 4: Tổng kết ngày 8/2102:30
 • Bài 5: Audio tối ngày 849:42

Ngày 2: 9/21 | 3 giai đoạn của thói quen

 • Bài 6: 3 giai đoạn của thói quen07:08
 • Bài 7: Nội soi thói quen xấu05:04
 • Bài 8: “Vắc-xin” ghi chép thời gian06:24
 • Bài 9: Tổng kết ngày 9/2103:07
 • Bài 10: Audio tối ngày 947:57

Ngày 3: 10/21 | Bí quyết cắt giảm kích hoạt để loại bỏ thói quen xấu, bí mật dậy sớm.

 • Bài 11: Ngủ nướng và những kích hoạt10:37
 • Bài 12: “Vắc-xin” bạn bè đồng minh05:20
 • Bài 13: Tổng kết ngày 10/2101:20
 • Bài 14: Audio tối ngày 1048:47

Ngày 4: 11/21 | Bí quyết thay thế hành vi để chuyển hóa thói quen xấu, cách nâng cao hiệu quả học tập làm việc.

 • Bài 15: Mặt thứ 3 của thói quen xấu10:20
 • Bài 16: Cách nâng cao năng suất làm việc08:54
 • Bài 17: Tổng kết ngày 11/2101:46
 • Bài 18: Audio tối ngày 1147:52

Ngày 5: 12/21 | Nghệ thuật “phạt” bộ não với vòng tay cao su, bí mật chuyển hóa ý nghĩa.

 • Bài 19: Sức mạnh của suy nghĩ07:08
 • Bài 20: Bí mật vòng tay cao su05:26
 • Bài 21: Nghệ thuật chuyển hóa ý nghĩa05:52
 • Bài 22: Tổng kết ngày 12/2102:47
 • Bài 23: Audio tối ngày 1249:32

Ngày 6: 13/21 | Sự liên hệ giữa việc tạo dựng thói quen tốt, và loại bỏ một thói quen không tốt.

 • Bài 24: Nguyên tắc bỏ thói quen xấu12:41
 • Bài 25: Trị tật lười biếng, lười học, lười đọc09:21
 • Bài 26: Tổng kết ngày 13/2102:43
 • Bài 27: Audio tối ngày 1350:30

Ngày 7: 14/21 | Khám phá ông trùm Ma Ta Tru, bản chất của mất tập trung.

 • Bài 28: Gặp gỡ Ma Ta Tru09:34
 • Bài 29: Giải pháp nào cho Ma Ta Tru11:35
 • Bài 30: Tổng kết ngày 14/2101:55
 • Bài 31: Audio tối ngày 14

Giảng viên Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày

FuSuSu
FuSuSu
 • FuSuSu – Tác giả, chuyên gia đào tạo
 • FUSUSU – Nguyễn Chu Nam Phương
 • Tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm Văn, sau đó lại có thể xuất bản tới 7 cuốn sách giấy, 3 trong đó từng lọt top sách bán chạy Tiki.
 • Trainer khóa học Tôi Tài Giỏi, chuẩn mực tập đoàn Adam Khoo, Singapore, với hơn 1500 giờ đào tạo (2011-2015).
 • Sáng lập ACI Toastmasters Online, và là người Việt Nam đầu tiên đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á.
 • Nhà huấn luyện diễn giả quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, được công nhận bởi nhà vô địch diễn thuyết thế giới Craig Valentine.

Học viên đánh giá Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày

Học viên đánh giá khóa học 21 Ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời (Tuần 2 – Xử thói quen xấu)
Học viên đánh giá khóa học 21 Ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời (Tuần 2 – Xử thói quen xấu)

Quyền lợi của học viên trong Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày

 • Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.
 • Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.
 • Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.
 • Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.
 • Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.
 • Đã có hơn 500 học viên đăng ký 21 Ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời (Tuần 2 – Xử thói quen xấu) trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày

1. Tôi đến chỗ nào để học khóa học này?

Như đã trình bày ở trên Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khóa học

 • Có laptop/ smartphone + kết nối Internet.
 • Môi trường học tập yên tĩnh.
 • Cần thiết bị có khả năng truy cập Internet.
 • Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học.

2. Tôi không có máy tính PC có học được không?

Có bạn nhé. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet không nhất thiết phải là máy tính mới học được. Bạn hoàn toàn có thể học qua các thiết bị khác như: Điện thoại, máy tính bảng, Laptop.

3. Muốn trao đổi với giảng viên thì làm thế nào?

Trong khóa học giảng viên sẽ cung cấp cho bạn một kênh kết nối trực tiếp, có vấn đề gì thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Lời kết

Hy vọng Khóa Học Sửa Đổi Thói Quen Xấu Trong 21 Ngày hữu ích đối với bạn.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng